Công ty bảo vệ Plus và dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ nhà hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Việc đảm bảo công tác an ninh góp phần không nhỏ đến kinh doanh và sự phát triển của nhà hàng.

Công ty bảo vệ Plus và dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Đặc thù của các nhà hàng, khách sạn thường đặt tại gần các khu đô thị phát triển, các trung tâm kinh tế – văn hoá nơi có lượng người đông. Vì thế tình hình an ninh trật tự rất bất ổn, công tác thực hiện nhiệm vụ là rất khó khăn.
Những công ty bảo vệ uy tín phải gánh trọng trách nặng nề, không chỉ đảm bảo tài sản của khách hàng khỏi tay kẻ xấu mà nhiều lúc chính khách hàng biến thành kẻ xấu.
Ví dụ như trường hợp nhà hàng HL tại Hà Nội. Sau khi nhậu cùng bạn bè xong vị khách đã say và bắt đầu gây rối, nhân viên bảo vệ đã nhắc nhở nhưng người này không chịu nghe và còn đập phá các tài sản bên trong nhà hàng. Buộc nhân viên bảo vệ Plus phải thi hành công tác an ninh đảm bảo tài sản của nhà hàng.

Nhiệm vụ bảo vệ nhà hàng:

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn nghe thì có vẻ đơn giản chỉ tập trung vào mấy việc như:

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh nhà hàng, ngăn không cho những người không có nhiệm vụ đi vào bên trong (người bán vé số, ăn xin,…)
– Đảm bảo an toàn cho tài sản, cơ sở vật chất bên trong nhà hàng.
– Giám sát người ra vào Nhà hàng,kịp thời phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để có phương án đề phòng.
– Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng đi lại và để xe.
– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

Tưởng chừng chỉ có vậy nhưng nhân viên bảo vệ cũng phải căng ra mới làm được hết việc bởi vì vừa phải trông xe, vừa phải đề cao cảnh giác, lâu lâu lại phải đi tuần tra xung quanh. Thật không dễ chút nào thế nhưng lúc nào nhân viên bảo vệ cũng phải tươi cười với mọi người vì bảo vệ là nhân viên nhà hàng mà khách hàng sẽ gặp đầu tiên khi vào cửa nên phải luôn có thái độ tôn trọng và niềm nở với khách hàng.

Công ty mong muốn được mang dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng xin vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s